Theo các nhà đầu tư có kinh nghiệm, đất nền ven biển là phân khúc đầu tư giàu tiềm năng trong dài hạn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, phân khúc này còn có tính thanh khoản cao, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn.

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều người vẫn chuộng sở hữu đất nền làm kênh đầu tư hay “của để dành” dài hạn bởi giá hầu như không giảm mà luôn tăng theo thời gian.

“Đô thị vàng” bên bán đảo Phương Mai được săn tìm

Nằm ở tâm điểm khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, với một mặt giáp biển và mặt còn lại là quốc lộ 19B, dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Giới phân tích nhận định, Nhơn Hội New City là nơi an cư lý tưởng và kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản bền vững. Dòng sản phẩm này mang nhiều lợi thế phát triển với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tại đây, đất ven biển sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối gồm sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Phối cảnh dự án khu đô thị Nhơn Hội New City tại bán đảo Phương Mai (TP Quy Nhơn)

Với mong muốn “làm giàu giá trị sống”, Tập đoàn Danh Khôi dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống, chú trọng phát triển mảng xanh và phát triển hệ tiện ích đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Theo đó, phân khu 2 dự án được phát triển theo phong cách Singapore, chú trọng yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe. Còn phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ Everland nổi tiếng…

Các sản phẩm tại Nhơn Hội New City sở hữu pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ lâu dài. Thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án.

 

Bình luận của bạn    Nhận Báo Giá Mới Nhất!
    Viber Chat
    Zalo Chat
    0972 78 5868